fbpx
02-678-2071 Line Line Line

ซัมเมอร์แคมป์ ภาษาจีน ซัมเมอร์จีน วินเทอร์แคมป์ ( ค่ายภาษาจีน )

        หากน้องๆ หรือ ท่านผู้ปกครองกำลังมองหาโปรแกรมซัมเมอร์แคมป์ ภาษาจีน เรียนภาษาจีนระยะสั้น เพื่อเริ่มต้นการเรียนภาษาจีน เพิ่มความชอบและความประทับใจในการเรียนภาษาจีนให้กับน้องๆ  และบุตรหลานของท่าน โปรแกรมซัมเมอร์แคมป์ วินเทอร์แคมป์ภาษาจีน ค่ายภาษาจีน ณ ประเทศจีน จะเป็นโปรแกรมที่ตอบโจทย์น้องๆได้เหมาะสมที่สุด  ทางศูนย์ NTEDUCATION มีประสบการณ์ในการจัดโครงการค่ายภาษาจีนทั้ง ซัมเมอร์แคมป์ หรือ วินเทอร์แคมป์เป็นอย่างดี เป็นที่ยอมรับและได้รับความไว้วางใจจากน้องๆและผู้ปกครอง รวมทั้งเป็นตัวแทนจัดค่ายภาษาจีนให้กับโรงเรียนในไทยหลากหลายแห่ง

          โปรแกรมนี้เหมาะกับน้องๆเด็กเล็ก จนถึงอายุไม่เกิน 18 ปี ที่ยังไม่เคยเดินทางไปต่างประเทศด้วยตนเองและต้องการครูแนะนำหรือดูแลตลอดโปรแกรม ผู้เรียนไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานภาษาจีนมาก่อน โปรแกรมซัมเมอร์แคมป์ ภาษาจีน จัดช่วงปิดเทอม ระยะเวลาประมาณ 2-4 สัปดาห์ (สามารถยืดระยะเวลาได้ตามความต้องการของผู้เรียน) โดยจัด 2 ครั้งต่อปี คือช่วงปิดเทอมใหญ่ (มีนาคม-เมษายน) และ ปิดเทอมเล็ก (ตุลาคม) ของทุกๆปี โดยทางศูนย์จะจัดโปรแกรมซัมเมอร์จีน วินเทอร์จีน นี้สลับเมืองกันไปในแต่ละปี เช่น ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ กวางเจา ฮาร์บิ้น ต้าเหลียน ฯลฯ

โอกาสการเรียนรู้ภาษาจีนและวัฒนธรรมจีนผ่าน ซัมเมอร์แคมป์ ภาษาจีน ภาคฤดูร้อน และ ภาคฤดูหนาว (ซัมเมอร์แคมป์ประเทศจีน)

      ศูนย์แนะแนวศึกษาต่อจีน NT Education ได้จัดโปรแกรม โครงการซัมเมอร์แคมป์ (Summer Camp) และ โครงการวินเทอร์แคมป์ (Winter Camp) หรือที่รู้จักกันคือ ซัมเมอร์จีนค่ายภาษาจีน ภาคฤดูร้อน และ ภาคฤดูหนาว ค่ายเรียนภาษาจีนระยะสั้น เป็นประจำอย่างต่อเนื่องในทุกปี ปีละ 2 ครั้ง โดยทางศูนย์ได้รับความไว้วางใจเป็นตัวแทนโรงเรียนชั้นนำในไทยหลายแห่งเพื่อจัดโปรแกรมค่ายภาษาจีน เพื่อคอยดูแลและสร้างความชอบในภาษาจีนให้กับน้องๆ

        จากประสบการณ์ของเรา เราพบว่าการเรียนรู้ของน้องๆ จะเกิดขึ้นได้ง่ายและรวดเร็ว เมื่อน้องๆมีความชอบ และสนใจ โปรแกรมได้ถูกออกแบบให้ใช้เวลา 4 สัปดาห์ ซึ่งเป็นระยะเวลาที่ไม่นานเกินไป สำหรับน้องๆ ที่ต้องเดินทางครั้งแรก และใช้ชีวิต โดยไม่มีคุณพ่อ คุณแม่ ได้ท่องเที่ยวในที่แปลกใหม่ ตื่นเต้นกับสภาพแวดล้อม, เพื่อนๆต่างชาติ, สภาพอากาศ หิมะ ซึ่งช่วยให้เกิดความประทับใจต่อภาษาจีน และจะมีผลลัพธ์ที่ดีต่อตัวผู้เรียนในระยะยาว

ทำไมต้องเข้าร่วมโครงการซัมเมอร์ที่จีน ค่ายภาษาจีน ซัมเมอร์ภาษาจีน ภาคฤดูร้อน และ ภาคฤดูหนาว กับ NT Education?

1. เราแบ่งระดับห้องเรียนของผู้เรียนตามพื้นฐานภาษาจีน ระดับจะมีตั้งแต่ระดับเริ่มต้น สูงสุดถึง 6 ระดับ โดยที่อย่างไรก็ตาม น้องๆที่เข้าร่วมกิจกรรมไม่จำเป็นต้องมี พื้นฐานภาษาจีนค่ะ

2. เป็นโอกาสสำหรับน้องๆในการฝึกความรับผิดชอบดูแลตัวเอง ใช้ชีวิตอยู่ ณ ต่างแดน โดยไม่มีคุณพ่อคุณแม่ช่วยดูแล

3. สร้างความประทับใจในการเรียนภาษาจีนของน้องๆ ทั้งจากการเที่ยว สภาพแวดล้อมใหม่ๆ และกิจกรรมที่ เพลิดเพลินมากมาย

4. ได้ฝึกภาษาจีนกับสภาพแวดล้อมจริง ซึ่งช่วยให้เห็นผลลัพธ์ที่เร็วขึ้น

5. มีอาจารย์จากไทยเดินทางพร้อมคณะ ดูแลตลอดโปรแกรม

6. เป็นโปรแกรมที่ผู้ปกครองให้น้องๆได้ลองมีประสบการณ์การเรียนต่อในช่วงสั้นๆ เพื่อวางแผนการเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นในระยะยาว

7. ผลตอบรับจากผู้ปกครองน้องๆ ที่เข้าร่วมโปรแกรม น้องๆมีการพัฒนาทักษะภาษาจีน การดูแลตัวเอง และ ทักษะการใช้ชีวิตที่พัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ในช่วงระยะเวลาอันสั้น

ยังลังเลไม่มั่นใจว่าจะเข้าร่วมโครงการ ค่ายภาษาจีน ภาคฤดูร้อน ภาคฤดูหนาว อยู่หรือไม่?

น้องๆและผู้ปกครองสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากด้านล่างนี้

1. รวบรวม บันทึกความรู้สึกประทับใจ จากน้องๆที่เข้าร่วมโครงการต่างๆกับ NT Education and Travel อาทิ ค่ายภาษาจีน ภาคฤดูร้อน ภาคฤดูหนาว และ โครงการอื่นๆ

2. อ่าน บทสัมภาษณ์ รุ่นพี่ที่เคยเข้าร่วมโครงการและผู้ปกครองแบบเจาะลึกถึง ประสบการณ์ ข้อคิด สิ่งที่ได้เรียนรู้เกี่ยวกับโปรแกรมและการใช้ชีวิตในประเทศจีน

3. ติดตามข่าวสาร สาระ โครงการที่น่าสนใจเพิ่มเติมผ่านทาง Facebook Fanpage ของ NT Education and Travel ที่ facebook.com/NTEDUCATIONTRAVEL

4. ดูรูปภาพโครงการที่ผ่านมาของเราได้ที่ NT Education & Travel Facebook Album

5. อ่าน บทความ หรือ สาระน่ารู้ เกี่ยวกับ การเรียนภาษาจีน การเดินทางหรือเรื่องน่ารู้สำหรับการเดินทางและการใช้ชีวิตในประเทศจีน รวบรวมโดยพี่ๆทีมงาน NT Education and Travel ได้ที่ อ่านเพิ่มเติมได้ที่ >> สาระน่ารู้

โปรแกรม ซัมเมอร์แคมป์ ภาษาจีน  2567/2024

                                                   Click !

รวมภาพความประทับใจ ซัมเมอร์ที่จีน ค่ายภาษาจีน Summercamp จีน กับ NT Education

น้องๆ หรือ ผู้ปกครอง ยังสามารถดูไฮไลต์ภาพบรรยากาศ คลิปวีดีโอ จากรุ่นที่ผ่านๆมา ของ โครงการ ค่ายภาษาจีน ซัมเมอร์แคมป์ และ วินเทอร์แคมป์ ได้ผ่านทาง NT Education Video Channel ซึ่งนอกจากจะรวมวีดีโอภาพบรรยากาศต่างๆ ยังสามารถดูบทสัมภาษณ์จากรุ่นพี่และผู้ปกครอบกับประสบการณ์ และ บริการจาก NT Education and Travel ได้อีกด้วย

คลิกวีดีโอ ด้านล่างเพื่อดูภาพบรรยากาศ หรือ คลิกที่นี่ เพื่อเข้า NT Education Video Channel

โครงการ ซัมเมอร์แคมป์ ภาษาจีน วินเทอร์แคมป์ ซัมเมอร์ภาษาจีน ที่กำลังเปิดรับสมัคร ณ ขณะนี้

น้องๆที่สนใจจะเข้าร่วมโครงการสามารถตรวจสอบ โครงการ ค่ายภาษาจีน ภาคฤดูร้อน หรือ ภาคฤดูหนาว ที่พี่ๆ NT Education & Travel กำลังเปิดรับสมัครอยู่ ณ ขณะนี้ได้จากประกาศข่าวสารด้านล่างนี้หรือที่หน้าแรกของเว็บไซต์ และ สามารถคลิกเพื่อเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของโครงการ รวมถึงศึกษาขั้นตอนการสมัครเข้าร่วมโครงการ รวมถึง สมัครเข้าร่วมโครงการได้ทันทีผ่านทางเว็บไซต์ของ NT Education and Travel

Summer camp Dalian 2024

🌈ซัมเมอร์แคมป์ Summer Camp in China                                    แคมป์ภาษาจีนระยะสั้น เมืองต้าเหลียน เริ่ม 16/3/2020 - 11/4/2020 ( 4 สัปดาห์ )                           ...

เปิดรับสมัครแล้ว Summer camp กวางเจา 2024 ( 16 มี.ค – 13 เม.ย 67นี้ )

🌈ซัมเมอร์แคมป์ Summer Camp in China  แคมป์ภาษาจีนระยะสั้น เมืองกวางเจา  16 MAR 2024 - 13 APR 2024 (4 สัปดาห์)ค่าโครงการ 59,500 บาท                              โปรโมชั่น สอบถามเพิ่มเติม 📲  ...